Giới thiệu

Về công ty

Công ty Vệ Sinh NÀNG THƠM chuyên dịch vụ hút hầm cầu tại Phú Yên – Thông tắc nghẹt cầu, ống, cống,…Kính chào quý khách!
Để có thể mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất thì công ty chúng tôi luôn đào tạo và chuẩn bị đội ngũ nhân công có lòng nhiệt huyết, tận tâm, cần cù, chịu khó, yêu và có trách nhiệm với nghề, luôn ý thức được trách nhiệm với khách hàng, làm việc hết mình không ngại ngần việc hôi hám, dơ bẩn,...hay phiền hà bất kỳ mối trở ngại nào trong công việc.

Đội xe hút hầm cầu tại Phú Yên có trang thiết bị đầy đủ, công nghệ cao đảm bảo vệ sinh môi trường, hoạt động thường xuyên mong muốn mang lại hiệu quả nhất cho từng khách hàng. Trang bị nhiều loại xe hút hầm cầu tại Phú Yên khác nhau nên chúng tôi sẽ đáp ứng được tiến độ công việc cho khách hàng một cách thuận lợi và nhanh chóng. Đặc biệt có những vị trí , những địa điểm khó di chuyển nhưng chúng tôi vẫn cố gắng và có thể đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Những dịch vụ hút hầm cầu tại Phú Yên của NÀNG THƠM :
+ Hút hầm cầu trọn gói
+ Hút hầm chứa chất thải, chất dầu mỡ
+ Hút hầm Piogas, chất thải công nghiệp 
+ Thông cống nghẹt cầu 
+ Nạo vét hố gas, thông cầu -ống - cống nghẹt

Chúng tôi cam kết trong quá trình thực hiện việc hút hầm cầu tại Phú Yên không đục, khoét, đập, phá công trình và không làm ảnh hưởng đến những khu vực lân cận. 
LỢI ÍCH của việc định kỳ Vệ sinh - Hút hầm cầu tại Phú Yên.
Hầm cầu là nơi lưu trữ những chất thải sinh hoạt từ bồn cầu toilet, bồn rửa,… trong một khoảng thời gian dài sử dụng, thì những hầm chứa các chất thải này sẽ đầy và tràn lên bồn cầu, bồn rửa, cống thoát,…và gây nghẹt không thể sinh hoạt được rất ảnh hưởng, vì vậy chúng ta nên rút hầm cầu định kỳ để ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn và từ việc rút hầm cầu định kỳ sẽ có giá rẻ hơn. Nhất là tại các khu nhà trọ ,khu chung cư ,và các công ty xí nghiệp trong quá trình sử dụng hầm chứa sẽ bị đầy ở dạng đặc và lỏng trong một thời gian để chúng phân hủy thành chất lỏng , thì chất thải ngày càng tồn đọng phải cần xử lý ổn thỏa đáp ứng sinh hoạt, thì dĩ nhiên việc khi đó là gọi dịch vụ hút hầm cầu Phú Yên nhé!
 Một bể chứa hầm cầu nếu hoạt động tốt thì nên rút hầm cầu định kỳ 10 tháng – 12 tháng một lần đối với hầm cầu có bể chứa , có bể lọc chất thải.

Nhưng đa số các hầm cầu cũ thì không có ngăn lọc thì nên 6 tháng hút hầm một lần, vì khi bể chứa bị thu hẹp thể tích dần do các chất thải không phân hủy kịp, vi sinh bị lọt xuống bể nhiều như đất cát, cao su, nhựa, nilon,..các chất khó phân hủy khác thì khã năng hoạt động của bể chứa hầm cầu sẽ không còn hiệu quả nữa phải dọn vệ sinh.
Vì vậy sẽ rất lợi ích khi hút hầm cầu định kỳ 10 tháng – 1 năm một lần đói với các hộ gia đình thông thường và vài tháng/lần đối với những nơi cộng đồng, tập thể sinh sống chung..

Dịch vụ hút hầm tại Phú Yên của chúng tôi khuyên khách hàng là khi xây dựng bồn cầu mới thì nên xây dựng có bể chứa và bể lọc . Vì bể chứa là nơi tiếp nhận chất thải nếu khi bị nghẹt chỉ cần kiểm tra rồi thông cầu cống nghẹt vị trí ngăn chứa sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Lưu ý:  Khách hàng không nên tự ý mở bể chứa có nhiều khí độc, khí gas rất nguy hiểm, nên gọi những đơn vị hút hầm cầu, thông cống có uy tín như công ty Vệ sinh NÀNG THƠM chuyên hút hầm cầu Phú Yên với các loại máy móc hiện đại, trang thiết bị chuyên dụng sẽ xử lý một cách nhanh chóng, an toàn không gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt có chính sách bảo hành tốt nhất thị trường khu vực.
 
Dịch vụ hút hầm cầu tại Phú Yên chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng và an toàn nhất – làm cho quê hương xứ Nẫu luôn sáng -xanh-sạch-đẹp.
0968.77.44.88